Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian xanh bằng việc trồng các loại cây nội thất đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh tác dụng trang trí cho không gian thêm đẹp hay điều hòa không khí thì những cây cảnh này còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nếu hợp với tuổi của gia chủ.

Vậy với những người tuổi Sửu thì loại cây nội thất nào sẽ phù hợp? Trong bài viết dưới đây, công ty cây xanh tphcm Đồng Thành Công sẽ chia sẻ đến bạn những tư vấn chọn cây nội thất cho người tuổi sửu. Mời bạn cũng theo dõi những thông tin này.

Mục lục

Tổng quan về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là người được sinh vào những năm: Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997). Nhắc đến người tuổi Sửu người ta thường nghĩ ngay đến mẫu người cần cù, siêng năng, chịu được vất vả, trung thực và có nhiều đức tính tốt. Họ luôn có một sức chịu đựng phi thường, bền bỉ; luôn luôn chân thành và đặc biệt là tính thẳng thắn.

Tuy nhiên, những người tuổi Sửu thường rất độc đoán, cương quyết, khi đã đặt ra mục tiêu thường dốc lòng theo đuổi. Vì thế đôi khi thành bảo thủ, bướng bỉnh, ít lắng nghe ý kiến của người khác. Điều này về lâu về dài sẽ khiến tài vận của người tuổi Sửu bị chậm trễ, không có lợi trong sự nghiệp, công danh.

Tư vấn chọn cây nội thất cho người tuổi sửu

Với những đặc điểm tính cách được nhắc đến ở trên, khi lựa chọn các cây nội thất cho người tuổi sửu thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo mang đến sự hòa hợp, thăng tiến cho người tuổi này. Có nhiều loại cây trồng mà người tuổi Sửu có thể lựa chọn cho không gian nội thất của mình để đảm bảo hợp mệnh, thay đổi vận khí giúp công việc, các mối quan hệ cũng như cuộc sống luôn gặp suôn sẻ.

Trong phong thủy người tuổi Sửu đặc biệt hợp với màu đỏ và màu xanh, nên khi lựa chọn cây nội thất cho người tuổi sửu chúng ta cũng nên lựa chọn cây có màu sắc như vậy. Dưới đây là gợi ý về cây cảnh nội thất phong thủy https://vuonxanhnongnghiep.com/cay-noi-that-van-phong/ cho từng tuổi Sửu để người trồng dễ dàng tham khảo cũng như lựa chọn cho riêng mình:

Tuổi Kỷ Sửu (1949)

Tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) mang mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa). Vì thế trong không gian nội thất hay bàn làm việc của người tuổi Kỷ Sửu nên chọn những loại cây cảnh có màu cam, đỏ, hồng, tím… của hành Hỏa hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc. Đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa và rất tốt cho người tuổi Kỷ Sửu.

Một số loại cây gợi ý cho bạn là: Hoa Trạng Nguyên, Phát Tài, Phát Lộc, cây Sung, cây Phú Quý, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Kim Tiền, cây Hồng Môn, cây hoa Cúc, cây Tre cảnh, cây Trúc cảnh,… Những loại cây này sẽ giúp người tuổi Kỷ Sửu phát tài, phát lộc và thuận lợi trong việc làm ăn.

Tuổi Tân Sửu (1961)

Tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Với những người tuổi này, cây trồng được chọn nên có màu vàng, nâu của hành Thổ hoặc đỏ, hồng, cam, tím của hành hỏa. Khi đặt những cây này trên bàn làm việc, người tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều vượng khí cũng như ổn định về tiền bạc.

Những cây trồng được gợi ý: Cây Hồng Môn, Vạn Lộc, Sống Đời, cây hoa Đồng Tiền, cây hoa Hồng, cây hoa trạng nguyên…

Tuổi Quý Sửu (1973)

Tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc). Trên bàn làm việc hay không gian nội thất của người tuổi này bạn nên chọn những loại cây cảnh có màu màu đen, xanh dương và xanh lá… Những cây cảnh nội thất phong thủy này sẽ góp phần mang đến vượng khí dồi dào cho người tuổi Sửu phát triển thuận lợi hơn. Đặc biệt, không nên chọn những cây có màu trắng thuộc hành Kim cho người tuổi này vì sẽ làm giảm sự thịnh vượng, đặc biệt là sức khỏe.

Một số loại cây trồng công ty cây xanh tphcm Đồng Thành Công gợi ý cho bạn: cây Phát Tài, cây Tình Yêu, Thanh Tâm, Ngọc Bích, Sen Đá socola, Xương Rồng, Kim Ngân, Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Cau cảnh…

Tuổi Ất Sửu (1985)

Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim). Theo phong thủy, người tuổi này nên đặt trong không gian làm việc của mình những loại cây cảnh có màu nâu, màu trắng. Nên tránh chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa; vì sẽ làm cản trở người tuổi Ất Sửu trong công việc

Những cây mà bạn có thể tham khảo cho người tuổi Ất Sửu: Cây Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Búp Sen, cây Kim Phát Tài, cây Cau Nhật, Phát tài, Cọ Nhật, Trúc Phát Tài, cây May Mắn…

Tuổi Đinh Sửu (1997)

Tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy). Với những người tuổi Đinh Sửu thì nên lựa chọn những cây có màu trắng hoặc màu xanh dương cho không gian bàn làm việc của mình. Theo ngũ hành những cây này sẽ giúp gia tăng thịnh vượng và mang đến sự bình an. Bên cạnh đó, hãy tránh chọn những cây có màu nâu thuộc Thổ, những cây này kìm hãm sự phát triển, không có lợi cho người tuổi Đinh Sửu.

Một số loại cây được gợi ý như: Mầm Xanh, Cọ Nhật, Lan Chi, Phát Tài, Lộc Nhung, hoa Lan, cây Thanh Tâm…

Trên đây là những Tư vấn chọn cây nội thất cho người tuổi sửu mà công ty cây xanh tphcm Đồng Thành Công muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin này những người tuổi Sửu đã chọn cho mình được một loại cây cảnh nội thất phong thủy phù hợp nhất. Để có thêm thông tin chi tiết về các loại cây nội thất cho người tuổi sửu mời bạn đến cửa hàng chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]