Màng phủ nông nghiệp là loại vật tư được sử dụng với mục đích mang đến hiệu quả cao trong trồng trọt nông nghiệp. Màng phủ nông nghiệp sẽ giúp giữ nước và chất dinh dưỡng cho đất, đồng thời giúp cho cây trồng có khả năng chống chịu tốt với các loại sâu bệnh hại.

Vì thế, trong các dự án nhà màng của nền nông nghiệp hiện đại, sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm rất được ưa chuộng. Để biết sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm có công dụng gì mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây.

Sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm 

Hiện nay, trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học, sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm, màng che phủ nhà kính nông nghiệp cũng được áp dụng phổ biến hơn vào lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm là một sản phẩm được làm từ nhựa Pe có màu trắng hoặc đen.

Với đặc tính đặc trưng của Pe, sản phẩm màng phủ nông nghiệp rất phù hợp cho việc sản xuất, gieo trồng các loại cây cao sản như: sầu riêng, măng cụt, bòn bon… đến các loại hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang….

Màng che phủ nhà kính nông nghiệp được sử dụng bằng cách phủ kín ở các gốc của cây trồng, giúp hạn chế sự mất nước trong đất do bị xói mòn hay mưa nhiều. Hay hiểu một cách đơn giản đó là, màng phủ nông nghiệp tp hcm giúp cây trồng và đất cân bằng được nhiệt độ, độ ẩm tốt hơn, giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, tránh được nhiều loại sâu bệnh.

Bên cạnh đó, màng phủ nông nghiệp tp hcm còn mang đến nhiều công dụng hữu ích khác như: ngăn không cho cỏ dại phát triển, giúp cây hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ nguồn phân bón mang lại. Hay khả năng làm ngưng tụ hơi nước bốc lên, giúp đảm bảo độ ẩm cho đất trồng.

Sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm có công dụng gì?

Sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm mang đến nhiều công dụng, cụ thể là:

– Màng phủ nông nghiệp được phủ trên đất với màu đen ở phía dưới và màu bạc phía trên.

– Mặt luống được phủ kín bằng bạt Plastíc sẽ ngăn được sự phát triển của cỏ dại, giảm được nhiều chi cho việc dọn cỏ.

– Có tác dụng điều hoà nhiệt độ, giữ ẩm và ấm cho đất trồng, giúp cho đất tơi xốp, phân bón không bị rửa trôi.

Màng che phủ nhà kính nông nghiệp còn giúp hạn chế sự bốc hơi nước trong đất, luôn giữ cho đất ẩm, tiết kiệm nước tưới. 

– Màng phủ này còn có khả năng ngăn cản côn trùng gây hại

– Sử dụng màng phủ giúp cho người dân thu hoạch được dễ dàng hơn, tiết kiệm được công lao động.

– Nhờ phủ bạt Plastíc, sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm chống hiện tượng xói mòn, rửa trôi, giúp tiết kiệm phân bón, giúp cây hấp thụ lượng dinh dưỡng tối đa.

– Màng phủ này thường sẽ che phủ toàn bộ luống đất, làm cho rau quả không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên giữ cho rau quả sạch làm tăng giá trị sản phẩm.

– Màu bạc ở phía trên của màng phủ nông nghiệp tp hcm có tác dụng phản chiếu ánh sáng mạnh có tác dụng xua đuổi bọ trĩ, rầy mềm…. Ngoài ra, màu bạc còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng, giúp cây trồng nhận được nhiều ánh sáng hơn và thực hiện quá trình quang hợp tốt hơn. Màu đen ở phía dưới che phủ toàn bộ rễ giúp cho rễ phát triển.

– Về mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp thì màng phủ nông nghiệp lại có tác dụng giữ nhiệt cho đất, giúp cho cây sinh trưởng tốt hơn.

– Dùng màng phủ nông nghiệp tp hcm sẽ tạo điều kiện cho người nông dân có thể ứng dụng kỹ thuật canh tác mới vào nông nghiệp.

– Một ưu điểm nổi bật nữa của màng phủ nông nghiệp tp hcm là hạn chế được sự xâm nhập của các loại sâu, bệnh từ mặt đất. Nếu không có màng phủ các bào tử nấm, vi khuẩn, ấu trùng có thể theo nước mưa bám vào thân, lá cây để gây hại.

Qua những ưu điểm được nhắc đến ở trên, thì chúng ta thấy sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm là một loại vật tư quan trọng trong nền sản xuất nông nghiệp hiện đại. 

Tìm mua sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm giá rẻ

Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích giúp những bác nông dân có thể nâng cao năng suất cho cây trồng, giảm được rất nhiều chi phí chăm sóc. Bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp màng phủ nông nghiệp tp hcm đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh? Mời bạn đến với công ty Đồng Thành Công chúng tôi ngay hôm nay. 

Đồng Thành Công là nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm màng phủ nông nghiệp tp hcm, màng che phủ nhà kính nông nghiệp chất lượng cao cho người trồng cây. Tất cả những sản phẩm màng phủ nông nghiệp của Đồng Thành Công đều có chất lượng cao, chống chịu được thời tiết nắng nóng hay mưa dầm. 

Để có thể mua màng phủ nông nghiệp giá tốt nhất mời quý khách hàng, quý bà con nông dân hãy liên hệ trực tiếp với công ty Đồng Thành Công để đặt mẫu dùng thử hoặc mua hàng.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.