Người mệnh thủy thích hợp với cây cảnh nào? Đó luôn là câu hỏi của đa số người. Cây cảnh ngoài việc trưng bày tạo không gian xanh, thanh lọc không khí, bụi bẩn trong không khí thì chúng còn biểu trưng cho các nguyên tố trong phong thủy- nhằm mang lại tài lộc, vượng khí, sự may mắn tới cho chủ nhân.

Mục lục

Mệnh Thủy gồm những năm sinh nào?

Các năm sinh cho người mệnh Thủy Bính Tý – 1996; Nhâm Tuất – 1982; Đinh Sửu – 1997; Bính Ngọ – 1966; Quý Hợi – 1983; Giáp thân – 2004; Đinh Mùi – 1967; Ất Dậu – 2005; Giáp Dần – 1974; Ất Mão – 1975.

Các loài cây cảnh thích hợp cho người mệnh Thủy

Cây Cọ ta

Là loại cây cảnh dùng trưng bày ở không gian nội thất cũng như trang hoàng sân vườn. Cây còn có khả năng lọc không khí. Đặc biệt nó có thể hấp thụ khói thuốc lá, khiến cho không khí trong sạch hơn. Cây Cọ ta có lá hìnhquạt lớn giúp xua đuổi những điều xấu, đem lại điều may mắn. Chính vì vậy mà cây thường được trưng bày ở phổ biến nơi như: văn phòng, quầy lễ tân, bàn khiến việc, phòng khách, phòng ăn.

Cây Cọ Ta rất thích hợp với người mệnh thủy – đặc biệt là người tuổi Tý có mệnh thủy.

Cây Bạch tuyết

Cây Bạch tuyết thường được sử dụng để trang trí văn phòng, sảnh tiếp khách, khách sạn, nhà hàng hoặc nội thất trong gia đình bằng chậu sứ giúp vừa tạo sinh thái tự nhiên vừa giúp thanh lọc không khí nhằm tạo cảm giác hài hòa và êm dịu,khiến cho tươi mát và trong lành, tạo không khí sáng sủa, tươi vui đầy sinh khí.

Cây Bạch Tuyết mang nhiều ý nghĩa may mắn, trong cả quan niệm tâm linh. Giúp xua đi các điều xui rủi, không may mắn cho gia chủ, cho những thành viên trong gia đình.

Cây Kim tiền

Là một trong các mẫu cây với lại may mắn nhất cho gia chủ. Kim tiền sở hữu lại sự sang giàu, phú quý, chiêu tài cho gia chủ nếu đặt cây đúng vị trí. Đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc, cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tránh đặt cây ở phòng ngủ hay ở đối diện cửa.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]