Để có được một chậu cây cảnh đẹp, tươi xanh thì có rất nhiều vấn đề về việc trồng và chăm sóc mà bạn cần quan tâm. Trong đó, một vấn đề quan trọng nhất ảnh hướng để sự sinh trưởng của cây chính là đất trồng cây. Trong nhiều loại đất trồng đang được cung cấp trên thị trường thì đất thịt là một loại vật tư nông nghiệp rất được ưa chuộng.

Vậy đất thịt là gì, có công dụng gì cũng như việc mua đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu, chính là những vấn đề mà người trồng cây nào cũng quan tâm. Dưới đây, Đồng Thành Công sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những vấn đề này.

  Gọi ngay: 0903 606 931

  Đất thịt là gì?

  Hiểu một cách đơn giản thì đất thịt là loại đất tự nhiên, trong đất thịt có chứa: 45% cát, 40% limon và 15% sét. Đất thịt được phân chia thành 2 loại đó là: đất thịt nhẹ và đất thịt nặng. Trong đó:

  Đất thịt nhẹ

  Đây là loại đất thịt có lẫn cát bên trong. Loại đất nhẹ này thường được bồi đắp từ phù sa của các con sông lớn, vì thế nó có nhiều dinh dưỡng và độ phì cao, rất tốt cho cây trồng.

  Đất thịt nặng

  Đây là loại đất mà trong đất có thành phần sét chiếm tỉ lệ cao hơn, có độ phì nhiêu ít hơn loại đất pha cát. Nhưng tùy vào từng loại cây trồng và loại hình canh tác khác nhau mà người trồng cây lựa chọn đất trồng cho hợp lý.

  Vì sao nên chọn lựa đất thịt để trồng cây?

  Đất là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của thực vật và nhiều loài sinh vật khác. Đất trồng cây có nhiều loại khác nhau như: đất cát, đất sét, đất thịt, đất cát pha… Trong đó, đất thịt trồng cây chính là loại đất thích hợp cho nhiều loại cây trồng nhất.

  Nhìn chung, đất thị được đánh giá là có độ dinh dưỡng cao, các thành phần có trong đất đều là ngoài tự nhiên. Loại đất trồng này có khả năng giữ ẩm cao, thoát nước tốt… thích hợp cho rất nhiều loại cây trồng, rau quả khác nhau. Độ bền của đất thịt trong quá trình trồng trọt cũng tốt hơn nhiều hơn so với nhiều loại đất hữu cơ khác. Bên cạnh đó, việc cải tạo đất thịt này cũng đơn giản hơn nhiều vì các loại đất hữu cơ thường sẽ phải bỏ đi khi hết dinh dưỡng.

  Hiện nay, trong nhiều loại đất trồng thì đất thịt chính là loại đất phù hợp với nhiều loại cây trồng nhất. Nó không chỉ phù hợp với các cây trồng cảnh quan mà còn cả loại cây nông nghiệp và lâm nghiệp. Bởi trong đất thịt có thành phần cơ giới nhẹ, mang tính chất trung gian giữa đất sét và đất cát. Vì thế, cho dù hiện nay có rất nhiều loại giá thể trồng cây mới như đất hữu cơ, tro trấu nhuyễn, xơ dừa, vỏ đậu… nhưng đất thịt vẫn là giá thể trồng cây hoàn hảo nhất và không thể thiếu với những diện tích trồng lớn.

  30.000 800.000 

  Mua đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu?

  Đất thịt trồng cây là yếu tố quyết định đến chất lượng cây trồng, khi chúng ta sử dụng loại đất phù hợp và nhiều dinh dưỡng thì cây sẽ phát triển tốt. Với những ưu điểm được nhắc đến thì đất thịt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại cây trồng. Thế nhưng việc mua và sử dụng loại đất thịt trong trồng cây còn khá mới mẻ trên thị trường. Việc chọn mua đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu là vấn đề mà nhiều người trồng cây quan tâm.

  Có nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm đất thịt để người trồng cây có thể tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, Đồng Thành Công là đơn vị cung cấp đa dạng các loại giá thể cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu trồng cây. Từ sản phẩm tro trấu, xơ dừa, đất sạch, đất thịt trồng rau… đều được Đồng Thành Công cung cấp sỉ, lẻ theo nhu cầu của khách hàng.

  Đồng Thành Công giải quyết toàn bộ vấn đề của khách hàng trong việc đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu? Công ty đáng phân phối loại đất này được lấy 100% ngoài tự nhiên, đất được phù sa bồi đấp, có dinh dưỡng cao và độ phì nhiêu rất tốt cho cây trồng, trồng rau.

  Đất đỏ

  Được khai thác từ các mỏ đất đỏ. Đất này phù hợp với tất cả các loại cây công trình, cây cảnh và cây kiểng.

  Đất đen

  Được lấy từ lớp bề mặt đất ruộng, đất phù sa. Đất này có màu đen tuyền và pha cát, phù hợp để trồng các loại cây cảnh thân mềm và cây kiểng.

  Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

  Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

  Hotline: 0903 520 869

  Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

  Email: kynamlong@gmail.com

  Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

   [bvlq_danh_muc]