Những người chăm sóc cây thường hiểu rằng việc lựa chọn các loại cây cảnh nội thất phong thủy phù hợp sẽ giúp chúng ta cải thiện được tài lộc, vận mệnh. Vì thế, để công việc, cuộc sống được thuận lợi, may mắn, thu hút nhiều tài lộc thì người tuổi Thân cũng cần phải tìm cây nội thất phù hợp theo phong thủy.

Để có thể dễ dàng lựa chọn cây nội thất cho người tuổi thân đón tài nhận lộc, mời bạn cùng theo dõi mốt số chia sẻ của công ty cây xanh tphcm Đồng Thành Công trong bài viết ngay sau đây.

Tổng quan về người tuổi Thân

Người tuổi thân là những người sinh năm: Giáp Thân (1944, 2004), Bính Thân (1956, 2016), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992).

Nhìn chung, những người sinh năm Thân thường là những người có tính tò mò, tinh quái và là người luôn sống vui vẻ. Họ còn rất khéo léo trong giao tiếp, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác và dễ dàng xoay sở để thích nghi với nhiều môi trường. Cũng vì thế mà họ có khả năng quản lý hay điều khiển người khác. Họ cũng là những người sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ.

Một điểm khá riêng của người tuổi này đó là họ là những chuyên gia của những trò chơi khăm. Không chỉ có óc hài hước mà họ còn là người trí thức nhất trong tất cả các con Giáp. Tuy nhiên, đôi khi ngưởi tuổi Thân khá ham chơi, có nhiều quyết định không được dứt khoát gây hao tổn tiền bạc. Họ kiếm tiền giỏi và biết nắm bắt thời cơ, nhưng lại tiêu xài cũng không ít.

Vì thế khi lựa chọn cây nội thất cho ngươi tuổi thân, chúng ta nên tìm những cây trấn áp những sự nóng nảy, giảm bớt áp lực trong công việc, tạo cảm giác thoải mái, đem lại may mắn cho người tuổi này. Để biết nên chọn cây cảnh nội thất phong thủy nào tốt nhất thì mời bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ chi tiết dưới đây.

Lựa chọn cây nội thất cho người tuổi thân đón tài nhận lộc

Không phải chỉ riêng tuổi Thân, mà bất kì một tuổi nào thì việc lưa chọn cây cảnh cũng cần phải thật kĩ lưỡng. Bởi mỗi một tuổi, mỗi người lại mang một vận mệnh khác nhau, nếu chọn được loại cây hợp mệnh thì tăng tài lộc còn ngược lại nếu không hợp mệnh lại là giảm tài lộc.

Người tuổi Thân muốn có thành công thì cần phải biết khôn khéo, tránh sự thực dụng quá mức. Chọn cây cảnh hợp phong thủy cũng là một trong những cách giúp người tuổi Thân phát huy ưu điểm, hạn chế tính xấu để có được thành công. Và một cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp tụ tài và giữ lộc cho bạn.

Tuy nhiên ở từng năm sinh tuổi Thân lại có những loại cây trồng phù hợp riêng, Dưới đây sẽ là gợi ý cho từng năm sinh tuổi Thân:

Tuổi Giáp Thân (1944, 2004)

Tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944, 2004) thuộc mệnh Thủy. Để người tuổi này có được sự may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc thì nên lựa chọn những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) và màu trắng (mệnh Kim). Nó sẽ giúp bạn đón nhiều tài lộc, may mắn. Người tuổi giáp Thân không nên mua những loại cây có màu nâu hoặc vàng (mệnh Thổ), bởi trong phong thủy những cây trồng này sẽ làm gia chủ tiêu hao tài lộc.

Một số loại cây cảnh nội thất phong thủy mà người tuổi nên chọn là: cây vạn niên thanh, cây bạch chỉ, cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây cọ nhật, cây lan chi,…

Tuổi Bính Thân (1956, 2016)

Tuổi Bính Thân (sinh năm 1956) thuộc mệnh Hỏa, vì thế những người tuổi này nên lựa chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím (mệnh Hỏa) hoặc cây có màu xanh lá cây (mệnh Mộc). Những cây có màu sắc này sẽ giúp cho gia chủ có được vượng khí, thu hút tài lộc, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào và phát triển thịnh vượng. Bên cạnh đó, tuổi Bính Thân cũng nên tránh những loại cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy), để tránh tổn hao tài lộc.

Một số loại cây cảnh gợi ý cho người tuổi Bính Thân là: Cây kim ngân, ngọc ngân, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, lộc vừng, cây sung, cây thanh tâm, hoa cẩm tú cầu, tùng thơm, hồng môn, trạng nguyên, sen, đào…

Tuổi Mậu Thân (1968)

Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành tương sinh, những cây có vàng – nâu (mệnh Thổ) hoặc cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa) rất hợp với mệnh người tuổi Mậu Thân.

Một số loại cây cảnh nội thất phong thủy cho người tuổi thân sinh năm 1968 nên chọn là: Hoa trạng nguyên, hoa giấy (đỏ, hồng), cây hồng môn, cây vạn lộc, hoa lan tím, hoa hồng nhung, hoa đỗ quyên, hoa tuylip, hoa sen…

Tuổi Canh Thân (1980)

Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) thuộc mệnh Mộc. Do đó trên bàn làm việc người tuổi này nên trưng những loại cây cảnh có màu xanh lá (mệnh Mộc) hoặc cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy). Bởi những cây trồng có màu này tương hợp, tương sinh với mệnh người tuổi Canh Thân, nhờ đó sẽ mang đến nhiều tài lộc, tiền tài sẽ nở rộ.

Ngoài ra, người sinh năm Canh Thân nên tránh trồng những cây có màu trắng (mệnh Kim) hoặc cây có màu đỏ, hồng (mệnh Hỏa). Trong phong thủy, những cây này sẽ khiến người mệnh Mộc hao tài tốn tiền của, cuộc sống và công việc gặp nhiều bất lợi.

Một số loại cây cảnh nội thất phong thủy phù hợp với người sinh năm Canh Thân như: Tùng bồng lai, ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thiên tuế, vạn tuế, sung, lộc vừng, thanh tâm, cẩm tú cầu…

Tuổi Nhâm Thân (1992)

Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) thuộc mệnh Kim. Vì thế để hợp phong thủy thì những người này nên chọn những cây trồng có màu trắng (mệnh Kim) hoặc cây có vàng – nâu (mệnh Thổ) để giúp bạn luôn gặp điều may mắn.

Những loại cây nội thất cho người tuổi Thân sinh năm 1992 như: Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát tài, phát tài, đế vương, cọ nhật, kim ngân, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử…

Trên đây công ty cây xanh tphcm Đồng Thành Công đã hướng dẫn đến bạn cách lựa chọn cây nội thất cho người tuổi thân. Hy vọng những người tuổi Thân sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những cây cảnh nội thất phong thủy phù hợp để đón nhiều tài lộc.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]