Mỗi loại cây trồng đều mang một ý nghĩa riêng và phù hợp với một mệnh riêng. Việc lựa chọn các loại cây nội thất hợp phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí không gian thêm đẹp mà còn góp phần mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Vậy gia chủ tuổi Hợi nên chọn những cây nội thất hợp phong thủy nào? Dưới đây công ty cây cảnh tphcm sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn cây nội thất cho người tuổi hợi. Mời bạn cùng theo dõi nội dung này.

Mục lục

Tổng quan về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào các năm Ất Hợi (1935, 1995), Đinh Hợi (1947, 2007), Kỷ Hợi (1959, 2019), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983).

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi đứng ở vị trí cuối cùng, người tuổi này được đánh giá là có vận mệnh tốt và cuộc sống sung sướng nhàn nhã nhất. Những người tuổi này khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon ben, cần cù, tỉ mỉ và rất chú đáo. Người tuổi Hợi còn luôn cẩn trọng và tinh tế, họ được đánh giá là những người rất đáng tin cậy và được lòng mọi người. Với những tính cách thể hiện hiện tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa trông rộng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống và đạt được thành công lớn.

Tuy nhiên, người tuổi này có bản tính khá phung phí không có kế hoạch cho chi tiêu nên thường không tiết kiệm được bao nhiêu. Vì thế để giúp cho người tuổi này phát huy được hết những thế mạnh của mình cũng như hạn chế được nhược điểm thì họ thường tìm đến một vài yếu tố bổ trợ cho vượng khí. Và cây xanh là một sự lựa chọn phong thủy đáng để bạn quan tâm.

Cách chọn cây nội thất cho người tuổi hợi

Để biết loại cây nội thất hợp phong thủy https://vuonxanhnongnghiep.com/danh-muc/cay-canh/cay-noi-that-van-phong/ nào mang đến may mắn cho người tuổi Hợi chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc lựa chọn màu sắc cây cảnh phù hợp. Trong nhiều loại cây cảnh được nhắc đến thì cây Nhất Mạt Hương (sen Thơm) được đánh giá sẽ giúp cải thiện phong thủy và mang đến may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra ở mỗi năm sinh tuổi Hợi lại có những loại cây cảnh phù hợp riêng. Dưới đây là gợi ý về cách chọn cây nội thất cho người tuổi hợi ở từng năm sinh để có nhiều tài lộc. Mời bạn cùng theo dõi:

Tuổi Ất Hợi (1935, 1995)

Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935, 1995) thuộc mệnh Hỏa. Vì thế khi lựa chọn cây nội thất hợp phong thủy cho người sinh năm này bạn nên ưu tiên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa) hoặc cây toàn màu xanh lá cây (mệnh Mộc). Trong ngũ hàng, đây là những cây trồng tương hợp, tương sinh cho người tuổi Ất Hợi, nó sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi này. Ngoài ra, người tuổi này nên tránh chọn những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) để tránh đi vận xui.

Một số loại cây nội thất cho người tuổi hợi sinh năm (1935, 1995) nên lựa chọn là: cây trạng nguyên, cây sen đá, cây lưỡi hổ, dạ yến thảo, cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây phú quý, cây phát dụ, cây vạn lộc, cây lan quân tử, cây thẻ bài hồng,….

Tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947, 2007) thuộc mệnh Thổ. Vì thế những cây trồng có màu vàng – nâu (mệnh Thổ) hoặc những cây có màu đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa) rất thích hợp để chọn cho người tuổi này. Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh người tuổi Đinh Hợi, nó mang đến tài vận và may mắn, giúp cho gia chủ luôn thuận lợi, thành công. Ngoài ra, người tuổi này nên tránh trồng các cây có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) hoặc màu trắng (mệnh Kim) để tránh tiền tài tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

Gợi ý một số loại cây cảnh nội thất hợp phong thủy cho tuổi Đinh Hợi là: cây mẫu tử, cây thiên tuế, cây hoa mễ lan, lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây ngọc ngân,…

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)

Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959, 2019) thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những cây trồng có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) và những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) rất hợp với người tuổi này. Những loại cây này sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi có nhiều vượng khí, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Một số loại cây trồng hợp phong thủy nên chọn cho người tuổi Kỷ Hợi là: cây đế vương, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên hay cây cau tiểu trâm, cây ngọc bích, cây trường sinh, cây trầu bà đế vương xanh, cây nhất mạt hương, cây ngũ gia bì, cây sen đá, cây tùng la hán,…

Tuổi Tân Hợi (1971)

Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) thuộc mệnh Kim. Vì thế những người này nên lựa chọn những cây, hoa có màu trắng (mệnh Kim) hoặc cây có màu nâu – vàng (mệnh Thổ). Bởi theo ngũ hành, những cây trồng này tương sinh, tương hợp với mệnh, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Những loại cây mà tuổi này nên trồng đó là: cây cúc vàng, cây ly vàng, cây kim tiền, cây phát lộc, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây mạt hương, cây phát lộc, cây ngọc ngân,…

Tuổi Quý Hợi (1983)

Tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) thuộc mệnh Thủy. Khi lựa chọn cây cảnh nội thất cho người tuổi Qúy Hợi, người ra thường ưu tiên chọn những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) hoặc cây có màu trắng (mệnh Kim). Những cây trồng này sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn vào nhà.

Những loại cây hợp với tuổi Quý Hợi là: cây hoa lan, hoa ti gôn, hoa hồng leo, cây thường xuân, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây hoa lan hồ điệp, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan ý, cây lan chi (dây nhện),…

Trên đây công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công đã hướng dẫn bạn cách chọn loại cây nội thất cho người tuổi hợi mang đến nhiều tài lộc. Hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chậu cây nội thất hợp phong thủy thật đẹp mắt.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]