Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Đồng Thành Công là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp: Phân bón, đất thịt, hạt giống, cây xanh…. Hiện tại Công ty đang cung cấp, phân phối các sản phẩm trên khắp cả Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cung cấp cây giống cho sở ban ngành tỉnh Bình Phước 2021
Cung cấp cây giống cho sở ban ngành tỉnh Bình Phước 2021

Định hướng tương lai

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Đông Thành Công luôn khao khát xây dựng và tạo ra một sự thay đổi toàn diện mang tính “ Cách mạng xanh” cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với nền tản kiến thức, sức trẻ, đam mê, bản lĩnh cùng những chiến lược và mục tiêu rõ ràng, phấn đấu trở thành một công ty đa ngành tiên phong trong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về môi trường sống, phát triển nông nghiệp sạch và cây xanh tại Việt Nam, khu vực lân cận và thế giới.

Cung cấp vật tư nông nghiệp cho bà con nông dân
Cung cấp vật tư nông nghiệp cho bà con nông dân

Sức cạnh tranh trong ngành nông nghiệp

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Công ty CP sản xuất và thương mại Đồng Thành Công khác biệt chính là: Áp dụng các công nghệ tiên tiến, cung cấp các sản phảm chất lượng cao – năng suất vượt trội – sản phẩm siêu sạch. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, với tính trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nghiêm túc,  sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên công nghệ sinh học hữu cơ để tạo ra những sản phẩm mang tính thời đại, nhân văn, tạo ra một bản săc, một thương hiệu uy tín vững vàng cho ngày hôm nay và cho các thế hệ tương lại.

Mở rộng vườn ươm phục vụ nhu cầu cây lâm nghiệp
Mở rộng vườn ươm phục vụ nhu cầu cây lâm nghiệp

Với phương châm “Đồng hành cùng nhà nông, Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” , Công ty CP sản xuất và thương mại Đồng Thành Công đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty CP sản xuất và thương mại Đồng Thành Công. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Công ty chúng tôi tin rằng cơ hội cho sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vượt đại dương ra thế giới, chiếm lĩnh thị trường đã trong tầm tay, chúng ta phải hành động thật nghiêm túc, thật mạnh mẽ, đi đến thịnh vượng.

Địa chỉ: 27/2, đường Trung Mỹ Tây 13, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.520.869.- 0931.520.869

Website: vuonxanhnongnghiep.com

Email: vuonxanhnongnghiep@gmail.com