Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh uy tín

Xu hướng thiết kế không gian sống xanh với nhiều cây xanh và thảm cỏ đang nhận được sự chý ý của nhiều người. Bởi nó giúp bạn có được một không gian tràn đầy sức sống, tươi mới, giúp bạn thấy thư giãn, thoải mái hơn. Nhưng để cây xanh luôn giữ được vẻ đẹp vốn có thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên là rất quan trọng. Nó giúp giữ cho cảnh quan luôn đẹp như lúc ban đầu thiết kế và không bị phá vỡ các yếu tố phong thủy. Mỗi loài cây và cỏ có chế độ chăm sóc, cắt tỉa và phân bón khác nhau và không phải người trồng nào cũng am hiểu hết được. Công việc này cần đến những người có chuyên môn và tâm huyết với nghề để giúp chp cảnh quan của bạn luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

Và để thuận tiện hơn trong công việc này thì nhiều người đã tìm đến các dịch vụ bảo dưỡng cây xanh. Tại TPHCM hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng cây xanh đang được rất nhiều người trồng quan tâm và lựa chọn. Trong đó, công ty Đồng Thành Công là một địa chỉ đáng tin cây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đồng Thành Công là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp, uy tín cho các công trình, dự án, khu đô thị, chung cư cao cấp… Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Đồng Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp: Phân bón, đất thịt, hạt giống, cây xanh…. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu được rằng việc chăm sóc, bảo dưỡng hay bất cứ dịch vụ cây xanh nào cũng cần có những người yêu nghề, am hiểu nghề mới có được một dịch vụ chất lượng nhất. Vì thế đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để là những người có đam mê với cây xanh, cây cảnh; có am hiểu về cây, có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc các loại cây… Đảm bảo sẽ giúp các loại cây xanh luôn xanh tươi, khỏe mạnh, giúp cho không gian của bạn luôn tràn đầy sức sống.

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Đồng Thành Công

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng và các đơn vị cần chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, công ty Đồng Thành Công sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với các chủ đầu tư hoặc khách hàng. Sau đó, cử nhân viên xuống công trình để khao sát hiện trạng cây để nắm rõ được những nội dung sau:

  • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây cảnh, cây bóng mát, cây xanh đô thị hcm.
  • Xác định diện tích và số lượng cỏ, cây theo khu vực.
  • Kiểm tra nguồn nước tưới cho cây xanh
Lập bản kế hoạch chi tiết và dự trù chi phí cho việc chăm sóc

Xây dựng bảng mô tả chi tiết công việc của từng khu vực, từng loại cây trồng, số lượng nhân công thực hiện, các loại dụng cụ, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và kèm bảng chi phí theo từng công việc.

Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh sẽ được thực hiện khi khách hàng chấp thuận phương án và chi phí. Đồng Thành Công sẽ triển khai việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã xây dựng. Sau khi tiến hành xong hết các công việc thì chủ đầu tư sẽ nghiệm thu kết quả.

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh định kỳ

Đối tượng chính của dịch vụ bảo dưỡng cây xanh đó chính là chủ của các biệt thự khi sân vườn, chủ vườn cây xanh, hay các văn phòng công ty đang cần tìm người chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh. Với các mức độ tiến hành thực hiện như sau:

Trình tự thực hiện

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và khối lượng cây xanh mà họ sở hữu để có thể lựa chọn các gói chăm sóc, bảo dưỡng khác nhau. Khi quý khách chọn công ty cây xanh Đồng Thành Công thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc bảo dưỡng cây trồng theo trình tự các hoạt động:

Hướng dẫn

Khi quý khách sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cây xanh này thì Đồng Thành Công sẽ thống nhất với chủ đầu tư để chọn các ngày trong tháng cố định. Và đến lịch hẹn, đội ngũ nhân viên của Đồng Thành Công sẽ tới chăm sóc cây cảnh cho quý khách.

Xử lý

Vì vậy khi thấy cây trồng có các biểu hiện bất thường như bị ngã đổ, có tình trạng sâu bệnh thì phải báo ngay cho Đồng Thành Công để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời tránh lây lan ra những cây khác. Hy vọng với những dịch vụ mà Đồng Thành Công đem đến quý khách hàng sẽ luôn thấy hài lòng.

Liên hệ