Trong phong thủy, việc bày trí các loại cây cảnh trong không gian nhà ở hay văn phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có được tài lộc, may mắn. Mỗi tuổi, mỗi con giáp lại phù hợp với một loại cây phong thủy khác nhau. Vậy người tuổi Thìn nên lựa chọn và trưng bày loại cây nào để giúp công danh, tài lộc hanh thông?

Dưới đây, công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn cây nội thất cho người tuổi thìn hợp phong thủy nhất.

Mục lục

Tổng quan về người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn là người sinh vào những năm: Canh Thìn (1940, 2000), Nhâm Thìn (1952, 2012), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988)

Người tuổi Thìn được đánh giá là có vận mệnh khá tốt, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người tuổi này thường khá nhạy bén, biết nhìn nhận và nắm bắt cơ hội tốt, tận dụng những cơ hội đó để phát triển bản thân. Những người cầm tinh con rồng thường được hưởng phú quý an nhàn cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Thế nhưng vì có được nhiều điều thuận lợi, dễ dàng thành công nên không tránh khỏi sự đố kỵ, ganh ghét, quấy phá cản trở con đường tài lộc. Vì thế khi lựa chọn cây nội thất cho người tuổi thìn, người ta thường chọn những loại cây có khả năng hóa giải sát khí, mang đến tài lộc, giúp mọi công việc được hanh thông, may mắn.

Hướng dẫn cách chọn cây nội thất cho người tuổi thìn

Trong phong thủy, những cây trồng có màu xanh lục sẽ rất hợp với tuổi Thìn. Vì thế khi lựa chọn cây nội thất cho người tuổi thìn, bạn ưu tiên lựa chọn những loại cây có màu sắc này. Một số gợi ý dành cho bạn như: Xương rồng, cây Vạn niên thanh hay cây Tai phật. Việc lựa chọn các loại cây nội thất cho người tuổi thìn còn dưa trên ngũ hành tương sinh để đảm bảo mang đến vượng khí tốt, giúp người tuổi Thìn có được sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc, trong cuộc sống.

Mỗi năm sinh tuổi Thìn lại có những loại cây trồng phù hợp nhất định, dưới đây là hướng dẫn cụ thể của công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công về cách chọn cây nội thất hợp phong thủy https://vuonxanhnongnghiep.com/danh-muc/cay-canh/cay-noi-that-van-phong/ cho người tuổi Thìn.

Tuổi Canh Thìn (1940, 2000)

Tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940, 2000) thuộc mệnh Kim, vì thế những người tuổi này rất hợp với những cây nội thất có màu nâu, vàng (mệnh Thổ) và màu trắng (mệnh Kim). Bởi trong ngũ hành tương sinh, đây là những màu rất hợp với mệnh người tuổi Canh Thìn. Bên cạnh đó, người tuổi này nên tránh chọn những cây có màu xanh nước biển, đen (mệnh Thủy) và màu màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa), vì sẽ kìm hãm sự thịnh vượng.

Một số cây trồng gợi ý cho người tuổi này: Cây may mắn, cây trúc phát tài, cây đế vương, cây phát tài, cây cọ nhật, cau nhật, cây ngọc ngân, cây sen đá màu nâu…

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)

Tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952, 2012) thuộc mệnh Thủy, vì thế những cây trồng có màu màu trắng hoặc màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những cây có màu sắc đó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Người tuổi Nhâm Thìn nên tránh những cây có màu nâu, vàng và màu màu xanh lá cây để không làm ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Một số cây nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn mà bạn có thể lựa chọn như: Cây lan chi, hoa giấy màu trắng, cây phát tài, địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý, thiên thanh, cây lưỡi hổ…

Tuổi Giáp Thìn (1964)

Tuổi Giáp Thìn (sinh năm 1964) thuộc mệnh Hỏa, vì thế những người tuổi này nên chọn những loại cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa) hoặc cây có màu màu xanh xanh lá (mệnh Mộc). Trong ngũ hành tương sinh, những cây này sẽ giúp cho gia chủ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, người này cần tránh những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) hoặc nâu, vàng (mệnh Thổ) để tránh ảnh hưởng về công danh, sự nghiệp và hạnh phúc.

Một số loại cây trồng được gợi ý cho người tuổi này là: cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim tiền, kim ngân, hồng môn, cúc vạn thọ, bạch mãi hoàng tử, tre cảnh, trúc cảnh, sen, đào,…

Tuổi Bính Thìn (1976)

Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) thuộc mệnh Thổ, do đó những cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, vàng là sẽ là những cây nội thất hợp phong thủy nhất. Những cây trồng này sẽ mang đến cho gia chủ những điều tốt lành, phú quý và an khang hạnh phúc. Người tuổi Bính Thìn nên tránh chọn những cây có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) vì có thể sẽ kìm hãm sự thịnh vượng.

Một số loại cây nội thất hợp phong thủy được gợi ý cho người tuổi này là: Cây hoa trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy màu đỏ, hồng, cây vạn lộc, cây hồng môn, anh thảo, sống đời, hoa sứ,…

Tuổi Mậu Thìn (1988)

Tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) thuộc mệnh Mộc, nên những loại cây trồng có màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương là rất phù hợp. Bởi những cây trồng này thuộc bản mệnh và tương sinh mệnh nên sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra để tránh bị ảnh hưởng người tuổi này nên tránh trồng những cây cảnh có nhiều màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím.

Một số loại cây mang tài lộc cho gia chủ tuổi Mậu Thìn là: Cây Kim ngân, ngọc ngân, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, thanh tâm, cau cảnh, tình yêu, sen,…

Trên đây công ty cây cảnh tphcm Đồng Thành Công đã hướng dẫn đến bạn cách chọn Cây nội thất cho người tuổi thìn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chậu cây ưng ý. Để có thêm thông tin về các loại cây nội thất hợp phong thủy mời bạn đến với công ty cây cảnh Đồng Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên.

Công ty cổ phần SX và TM Đồng Thành Công ~ CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ cây xanh:

Hotline: 0903 520 869

Website: https://vuonxanhnongnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DongThanhCongJSC

Email: kynamlong@gmail.com

Địa chỉ: 27/2 Đường TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

    [bvlq_danh_muc]