– Giá bán sản phẩm được niêm yết tại vuonxanhnongnghiep.com là giá bán chưa có thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chương trình khuyễn mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có) và sẽ được hiển thị rõ hóa đơn thanh toán tại trang thanh toán khi quý khách tiến hàng đặt hàng.

– Chúng tôi cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm công ty bán ra. Trong trường hợp khách hàng thông tin tới cho công ty phản ánh về vấn đề giá cả, Công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng… thì tại Công ty CP SX và TM Đồng Thành Công sẽ luôn có giá rẻ nhất. Các sản phẩm được Công ty CP SX và TM Đồng Thành Công niêm yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 10 ngày nếu khách hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại Công ty CP SX và TM Đồng Thành Công được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì…) thì khách hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các thông tin và giá sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).