Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cây để bàn là những loại cây cảnh nhỏ được lựa chọn cho bàn làm việc hoặc góc học tập của bạn hay những vị trí như bệ cửa sổ, góc tường… Cây mang lại sinh khí cho không gian riêng, giúp thư giãn, giải tỏa áp lực trong công việc. Việc dành thời gian chăm sóc và trang trí cho chậu cây để bàn của không gian riêng trong khoảng thời gian rảnh rỗi cũng là cách giúp chúng ta yêu đời hơn, yêu mình hơn.

Chưa dừng lại ở đó, một chậu cây để bàn nhỏ xinh còn có được những ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Nếu người trồng biết áp dụng tốt kiến thức phong thủy trong việc chọn loại cây và hướng đặt phù hợp bạn có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc của mình. Ngoài ra, cây để bàn cũng thường được chọn là món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu thay cho lời chúc may mắn, tốt đẹp.


Tác dụng của cây để bàn

Mỗi loại cây xanh đều cần thiết với cuộc sống của con người và mang đến những tác dụng tốt cho cả sức khỏe, tinh thần lẫn phong thủy. Những chậu cây để bàn nhỏ xinh cũng đem đến nhiều công dụng khác nhau, trong đó có thể kể đến như:

- Cây có màu xanh tươi, đẹp mắt giúp trang trí không gian làm việc rất tốt, sự hiện diện của một chậu cây để bàn sẽ giúp không gian riêng của bạn thêm phần sinh động. Nó như mảnh ghép hoàn hảo cho bàn làm việc được độc đáo, thu hút nhất.

- Theo NASA nghiên cứu, màu xanh của cây để bàn sẽ giúp tăng thêm 20% trí nhớ và tăng 15% sự tập trung trong công việc. Điều này đảm bảo cho người trồng luôn có tinh thần thoải mái, thư giãn và cũng nhờ vậy năng suất làm việc cũng tăng cao hơn.

- Trong lá cây luôn có chứa chất diệp lục giúp hút những tia điện tử có hại từ thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảo vệ tốt cho mắt và sức khỏe của bạn.

- Các loại tiểu cảnh sen đá, cây không khí trồng trong bình thủy tinh là những loại cây để bàn đẹp giúp trang trí không gian làm việc, giúp giải tỏa căng thẳng và phát huy sự sáng tạo của bạn.

- Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn những loại cây để bạn này để làm món quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp, người thân, đều rất ý nghĩa vừa là vật trang trí bền lâu, vừa về mặt phong thủy.

Hiện nay, người trồng có thể lựa chọn rất nhiều loại cây để bàn cho không gian riêng của mình như: cây lan ý, dương xỉ, thường xuân, trầu bà, thủy tiên, xương rồng, lưỡi hổ, cây không khí, kim ngân… Đây đều là những loại cây để bàn đẹp trong trang trí, có tác dụng thanh lọc không khí và bức xạ gây hại đối với con người.

Các loại cây để bàn

Như đã nhắc đến ở trên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại cây để bàn đẹp, có nhiều công dụng và ý nghĩa. Dưới đây công ty cây xanh Đồng Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn các loại cây để bàn đang được người trồng quan tâm:

Cây để bàn văn phòng làm việc

Cây cảnh để bàn làm việc là một xu hướng mới xuất phát từ phương đông nhằm giúp người làm việc cảm thấy thư giãn, thoải mái, và giải tỏa stress hiệu quả trong lúc làm việc căng thẳng. Cây để bàn làm việc không chỉ có tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng mà còn là một biểu tượng của phong thủy. Nó giúp người trồng được thăng tiến, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Những cây để bàn làm việc mang đến may mắn và tài lộc như: Cây Trúc Bách Hợp, Cây Bao Thanh Thiên, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Phú Quý…

Cây để bàn theo mệnh ngũ hành

  • Cây cho người mệnh Hỏa gồm: Ngũ gia bì, cây thịnh vượng, hồng môn, lưỡi hổ, trầu bà vàng, phát tài khúc, trạng nguyên, đại phú gia, thường xuân, kim tiền, kim ngân, cau tiểu trâm…
  • Cây cho người mệnh Thổ gồm: Cây phú quý, hồng môn, lưỡi hổ, lan quân tử, cây hoàng kiếm, trầu bà vàng, phát tài khúc, lan chi, trạng nguyên.
  • Cây cho người mệnh Kim gồm: Cây ngọc ngân, lan ý thái, trầu bà vàng, , cỏ lan chi, trầu bà sữa, trúc nhật đốm…
  • Cây cho người mệnh Thủy gồm: Cây ngũ gia bì xanh, cây tróc bạc, lan ý thái, kim ngân, kim tiền, lan bình rượu, trầu bà xanh, lưỡi mèo, trầu bà sữa, đại phú gia, phát tài úc...
  • Cây cho người mệnh Mộc gồm: Cây ngũ gia bì xanh, đuôi công, đuôi phụng, kim ngân, kim tiền, lan bình rượi, trầu bà xanh, lưỡi mèo, đại phú gia, phát tài úc, thường xuân, cau tiểu trâm…

Cây thủy sinh để bàn giúp thư giản

Cây thủy sinh là một hướng trang trí rất độc đáo, lạ mắt của văn phòng hiện nay. Đó là một kiểu trang trí rất hiệu quả trong việc giải stress trong lúc làm việc. Có những cây mang lại phong thủy mà cũng rất đẹp như Cây Trầu Bà Xanh, Cây Lan Ý, Cây Hồng Môn…

Cây tiểu cảnh Mini để bàn

Là một phiên bản nhỏ của cây cảnh, nhưng đẹp và thu hút không kém gì cây cảnh trong nhà. Việc trang trí cây tiểu cảnh mini để bàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nơi trang trí nó. Những cây rất đẹp như Cây Tróc Bạc, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Ngà Voi…

Mua cây để bàn ở đâu?

Công ty cây xanh Đồng Thành Công cung cấp các loài cây nội thất, cây xanh văn phòng quý, đẹp, độc đá. Đồng thời tư vấn cách đặt các chậu cây làm đẹp cho văn phòng, khách sạn phù hợp nhất. Đồng Thành Công xin cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của quý khách thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó cùng chúng tôi. Nhiều năm hoạt động với các đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết về mảng cung cấp các sản phẩm cây nội thất, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khuôn viên sân vườn, cây xanh trường học,...

Để chọn cho mình một chậu cây để bàn đẹp mời bạn vui lòng liên hệ công ty Đồng Thành Công theo số hotline 0903.606.931.- 033.818.2532 hoặc đến địa chỉ 27/2, đường Trung Mỹ Tây 13, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh.